Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Thiết kế website theo yêu cầu ở tại Hà Nội

4.5 - 2.935

Thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn seo google giúp quý khách có được một website như ý với những chức nằng mình mong muốn .Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình, thiết kế, marketing online. Angkorich cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với những chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt nhằm mục đích mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

1.      Giới thiệu dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Bạn hãy tưởng tượng: Nếu Website giống như một ngôi nhà thì bạn thích sống trong một căn nhà giống hệt những căn nhà khác hay một ngôi nhà  có thiết kế riêng theo sở thích của bạn? 

 Thiết kế website theo yêu cầu cũng như bạn yêu cầu 1 kiến trúc sư thiết kế cho bạn một ngôi nhà vậy. Chúng ta có thể yêu cầu thay đổi kiến trúc và nội thất theo nhu cầu của mình để nó được hoàn hảo và tiện nghi nhất. Còn trong  thiết kế website thì bạn sẽ yêu cầu thiết kế giao diện , cấu trúc cũng như toàn bộ chức năng của web theo nhu cầu và lĩnh vực bạn tham gia.

Muẫ giao diện website cổ phiếu
Thiết kế website rao vặt 
 

2.      Lợi ích của khách hàng khi thiết kế website theo yêu cầu tại công ty Angkorich.

  • Bạn hoàn toàn chủ động được về mặt giao diện và chức năng cho website của mình.Bạn sẽ là người đưa ra yêu cầu , chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng ý của bạn.Nếu không có ý tưởng chúng tôi sẽ có hàng trăm mẫu  website đẹp để bạn tham khảo.
  • Giao diện và chức năng được Angkorich thiết kế web chuẩn seo theo các tiêu chí đánh giá website của google với các chức năng giúp nhiệm vụ Seo website sau này trở lên dễ dàng hơn với bạn.
  •  Mỗi một website được lập trình ra lại mang một bản sắc riêng, độc nhất tạo sự khác biệt tăng tính nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng.Mang lại giá trị quảng bá cực lớn cho doanh nghiệp
  • Chỉ cần quý khách hàng gửi cho Angkorich “ ý tưởng ” của mình thì chúng tôi sẽ xây dựng một website theo mong muốn của quý khách hàng không những thế chúng tôi còn tham gia tư vấn, góp ý, chỉnh sửa và bổ sung ý tưởng của bạn để sao cho có thể xây dựng cho bạn một website hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế website theo yêu cầu của bạn một cách tỉ mỉ, với giao diện bắt mắt, hình ảnh, màu sắc sống động sắc nét đến từng chi tiết khiến website của bạn được hoàn thiện trên cả mong đợi.

3 .Đặc điểm nổi bật của thiết kế website Angkorich so với công ty khác :

  •  Được cung cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp, bộ code mang thương hiệu Angkorich: Đã từng phục vụ những công ty bán hàng hàng đầu Việt Nam như Mediamart, Pico , Huyndai - thành công, FPTshop…Chúng tôi đã xây dựng nhiều loại website khác nhau bao gồm những  thiết kế website thương mại điện tử hết sức phức tạp.
  •  Website được xây dựng theo yêu cầu quản lý, quy trình kinh doanh riêng của mỗi khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ góp ý cùng quí khách đễ các qui trình này thêm chặc chẽ, quản lý hiệu quả hơn.
  •  Bảo mật, dễ nâng cấp: Website được lập trình bằng ngôn ngữ ASP.Net cùng với những qui trình bảo mật cần thiết, đảm bảo an toàn. Điều này cũng giúp việc nâng cấp tính năng trong tương lai thực hiện dễ dàng, không cần phải xây dựng lại từ đầu.
  •  Website được xây dựng theo chuẩn SEO: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phân tích từ khóa, lựa chọn từ khóa phù hợp, xây dựng bộ khung của thiết kế website chuẩn SEO.  
  • Cung cấp chế độ bảo hành vĩnh viễn đối với các gói thiết kế website .

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp .chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí..

CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH

Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265
Website khác : http://webviet24h.vn/