Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

4.5 - 28.931

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, Bộ code web của angkorich đạt được độ tối ưu tuyệt đối về tốc độ xử lý dữ liệu, khả năng bảo mật thông rất cao.Angkorich thiết kế website trong rất nhiều lĩnh vực như: sàn giao dịch bất động sản, thiết kế web đăng tin rao vặt và tin tức, thiết kế web du lịch, thời trang.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Angkorich?

Chúng tôi tin rằng bạn là một vị khách thông minh, am hiểu về website hoặc nhìn nhận Internet là một kênh bán hàng và quảng bá sản phẩm hiệu quả. Sản phẩm Angkorich đưa ra mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng, hệ thống code, giao diện riêng theo từng khách hàng.

1.Đặc điểm nổi bật của thiết kế website tại Angkorich

 • Hệ thống website được thiết kế  hiện đại, mọi quy trình được tính toán một cách khoa học, bài bản.
 • Hệ thống quản trị web hoàn hảo, dễ sử dụng : Phần quản trị có giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt nhân viên của quý vị có thể tự thao tác một cách dễ dàng với sự hướng dẫn chi tiết từ chúng tôi.
 • Giao diện website  được thiết kế đẹp , thân thiện mang lại cảm giác dễ chịu  cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên Website.Thiết kế giao diện web phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng.
 • Bộ code được tối ưu về dung lượng, bảo mật về hệ thống, chống tấn công trực tiếp trên website và server. Hệ thống được mã hóa theo keyword đảm bảo rất cao trong việc chống tin tặc tấn công.
 • Bộ code tối ưu  seo, với các URL 1 cấp sạch hoàn toàn, có dấu ghạch ngang giữa các từ trên đường dẫn theo đúng chuẩn của google đưa ra.
 • Bộ code có thể chỉnh sửa ảnh tự động khi khách hàng đưa bài viết mới , ảnh mới mà không cần chỉnh sửa bên ngoài thủ công.
 • Thiết kế website  chuyên nghiệp nhất mang lại sự hài lòng cho quý vị khi làm web tại Angkorich
 •  Khả năng thanh toán trực tuyến : với sự hỗ trợ kết nối đến các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online của Việt Nam và thế giới.
 • Hỗ trợ seo cực tôt: chúng tôi đã tích hợp các công cụ hỗ trợ biên tập bài viết. tối ưu thẻ tiêu đề ,thẻ mô tả , cũng nhưu nhiều tính năng khác.
 • Được hỗ trợ thiết kế các banner quảng cáo trên website khi khách hàng có nhu cầu. 
 • Giá thành cực kỳ hấp dẫn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website  mang lại.
 
 
mẫu giao diện siêu thi trực tuyến
Thiết kế website chuyên nghiệp nổi bật ấn tượng với mọi khách hàng của bạn
 
Một website tốt phải là một thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, tầm nhìn của công ty đến với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet.
Thiết kế web chuyên nghiệp theo cách định nghĩa của chúng tôi là thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng; Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn chuyên nghiệp; quy trình chuyên nghiệp; thái độ phục vụ chuyên nghiệp và báo giá chuyên nghiệp.
 
Với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tặng kèm một tên miền & gói hosting VIP trong thời gian một năm cùng đội ngũ tư vấn, chuyên viên giàu kinh nghiệm, Angkorich  tin tưởng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 

2.Chúng tôi có những lý do để khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng:

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 
 • Chăm sóc khách hàng uy tín nhất, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24h / 24h.
 • Thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế web ưng ý trong thư viện hàng trăm mẫu thiết kế web.
 • Bảo hành vĩnh viễn sản phẩm đối với bất kỳ website nào bao gồm gói miễn phí, giá rẻ hoặc chuyên nghiệp.
 • Chính sách hậu mãi hấp dẩn chưa từng có .
Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet..
 
mẫu giao diện website tin tức
 
Thiết kế web tin tức, báo điện tử
 
 
 
 
Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.Angkorich mong muốn mang đến những sản phẩm thiết kế web chuyên nghiệp nhất .Dịch vụ hoàn hảo với chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt.
 
 
Vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí!
 
Thanks & Best Regards !
CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265