Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Xu hướng SEO chủ đạo trong tương lai sẽ là Social Media

4.5 - 1.450

Sự cập nhật của các thuật toán của Google là 1 loạt nhưng thách thức đối với SEO. Các chiến lược SEO tập trung chính xác là vào Xây dựng liên kết và hướng tới người dùng.Các mạng xã hội (Social media) đang ngày được google coi trọng.

Google  đã cập nhật hàng loạt thuật toán tìm kiếm như Panda, thuật toán Penguin và đặc biệt thuật toán Hummingbird. Các thuật thoán sẽ được cập nhật liên tục và ngày càng trở lên thông minh hơn.Vì vậy chúng ta có thể chắc chắn rằng sẽ không còn đất sống cho các website spam mà thay vào đó yếu tố nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất.Ngoài ra thì Google cũng cực kỳ coi trọng vấn đề tương tác với người dùng nên mạng xã hội trở thành mấu chốt của vấn đề và cũng chính là tương lai của ngành công nghiệp tìm kiếm.

thuat toan chong spam

Thực tế là mạng xã hội sẽ làm tăng  mức độ phổ biến thương hiệu của bạn trên internet, từ đó giúp cải thiện chất lượng thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng cũng như Google.từ đó sẽ cải thiện được vị trí của bạn trên công cụ tìn kiếm.Đồng thời làm tăng mức nhận diện thương hiệu,giúp người dùng trở lại với bạn khi có nhu cầu mua hàng.

 Những chiến dịch SEO dễ dàng, thời điểm đó đã qua rồi. Nó không còn là việc spam thật nhiều để tăng thật nhiều liên kết backlink,hay là bỏ tiền ra để mua thật nhiều backlink. Các phương pháp SEO cũ đang không còn chiếm được sự chú ý của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Chiến lược mạng xã hội mới này sẽ yêu cầu bạn phải tương tác trực tiếp với khách hàng nhiều hơn. Và đương nhiên mục tiêu cuối cùng là bán được sản phẩm và thu lợi nhuận chứ không chỉ đơn thuần là tăng lượng truy cập đến website của bạn.Với sự bùng nổ của các mạng xã hôi như facebook, twitter ...chúng ta sẽ chắc chắn được rằng phương tiện truyền thông xã hội  sẽ là nơi  giúp bạn có thể làm điều đó.

Các liên kết như là các "phiếu bầu" cho website của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.Giống như bầu cử  càng nhiều  phiếu bầu thì bạn càng được xem trọng.vì vậy thời điểm này nở rộ các hoạt động spam , mua liên kết,trao đổi liên kết , xây dựng liên kết bằng bằng tay hoặc bằng các phần mềm SEO. Làm sao để có càng nhiều phiếu bầu cho website của mình càng tốt.Nhưng nó không tồn tại được lâu vì google cũng nhận ra điều này.họ bắt đâu ra thuật toán để xử lý và xử phạt các  các website có nhiều "phiếu" giả và kém chất lượng. Cuối cùng, nhận ra rằng xây dựng liên kết SEO không phải là yếu tố xếp hạng mang tính chất lâu dài, Google chuyển qua đánh giá mức độ tương tác của website vơi người dùng thông qua mạng xã hội.Hãy nhớ với google chỉ có người dùng mới chính là những người đánh giá website của bạn.

Khi bạn đưa thương hiệu của mình lên mạng xã hội của Google+, Twitter, Facebook hay LinkedIn, bạn sẽ đưa website hoặc những sản phẩm của  mình lên, nhưng người dùng sẽ theo dõi  chia sẻ điều đó lên cộng đồng.Và nhiều người khác  sẽ chia sẻ lại điều này.Bạn sẽ có cả 1 cộng đồng để quảng cáo cho sản phẩm của mình.Goole sẽ coi đây là liên kết tự nhiên.và đương nhiên đó sẽ là các phiếu bầu chất lượng cho website của bạn. . Chắc chắn, nhiều người trong số những người này sẽ không bao giờ trở thành khách hàng thực tế của bạn. vừa tạo điểm nhấn và sự chú ý xung quanh trang web của bạn, đặc biệt là thương hiệu của bạn vừa tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh.

Các forum đang không còn thu hút người đọc.Việc xây dựng liên kết ở đây sẽ khiến cho website của bạn không kiếm được 1 visit nào giống như treo biển quảng cáo giữa sa mạc vậy.Nhưng mạng xã hội thì khác , hàng tỉ người đang liên kết với nhau trên mạng xã hội và nó còn tiếp tục tăng lên. Một cộng đồng mạnh như vậy mà không khai thác để tăng lượng nhận diện thương hiệu thì bạn đang cực kỳ thiếu hiệu quả trong chiến lược kinh doanh .

G+ là mạng xã hội riêng của google.Tôi chắc rằng Google cực kỳ coi trọng sản phẩm của mình.việc chia sẻ thương hiệu của mình trên G+ và khiến người khác truy cập từ G+ sẽ khiến cho google coi trọng website của bạn hơn.Google chắc chắn là đo lường website của bạn thông qua việc website của tương tác với người dùng. Bạn thường xuyên chia sẻ nội dung trên các kênh mạng xã hội và người khác chia sẻ lại, điều đó sẽ là tín hiệu tốt để google đánh giá website của bạn. Hãy quên đi việc xây dựng liên kết truyền thống, đặc biệt là nếu bạn đang xây dựng liên kết giả mạo và bắt đầu tập trung về sự hiện diện của bạn trên mạng xã hội ngay bây giờ. 

website tich hop mang xa hoi

Không còn quan trọng việc việc tác động đến xếp hạng của website bạn. Trong thực tế, nó có thể làm tổn thương website bạn nhiều hơn so với việc nó giúp đỡ website của bạn. Google đã rất rõ ràng về điều này – ngừng xây dựng liên kết giả mạo cho website bạn, bắt đầu tập trung vào việc cung cấp giá trị và các lợi ích cho người dùng trong thị trường của bạn. Social Media là nơi tốt nhất giúp bạn thực hiện hóa điều này.

Công ty thiết kế website angkorich.Với công nghệ thiết kế website tích hợp nhiều công cụ mạng xã hội như like ,share facebook ,twitter,..giúp bạn hoàn toàn chủ động trong liên kết cộng đồng.