Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Vấn đề bảo mật trong website thương mại điện tử

4.5 - 2.463

Vấn đề bảo mật,an toàn thông tin của các website thương mại điện tử là một trong những vấn đề nóng hổi. Liệu khách hàng có tin tưởng khi thực hiện các giao dịch trên mạng.Hoặc những website thương mại điện tử có đảm bảo khả năng bảo mật thông tin hay không?

Bảo mật và an toàn thông tin trong thiết kế website thương mại điện tử

   Trong lĩnh vực kinh doanh trên website  thương mại điện tử hiện nay hàng ngày xảy ra rất nhiều vụ tấn công tin học. Có một số hình thức tấn công chính sau: Gian lận trên mạng là hành vi gian lận, làm giả để thu nhập bất chính. Ví dụ sử dụng số thẻ VISA giả để mua bán trên mạng. Tấn công website chiếm quyền quản trị để thu thập những thông tin khách hàng của website đó.Điều này đặc biệt nguy hiểm nếu có thông tin tài khoản thẻ ngân hàng.Những trường hợp tấn công này đa phần thuộc về những website sử dụng mã nguồn mở như : PHP, Wordpress...

thiết kế website thương mại điện tử bảo mật cao

Thương mại điện tử mang đến cơ hội nhưng cũng đầy thách thức.

 

1.Một số khái niệm về an toàn bảo mật website thương mại điện tử

- Quyền được phép : là quá trình đảm bảo cho người có quyền này được truy cập vào một số tài nguyên của website.
- Xác thực: là quá trình xác thưc một thực thể xem họ là ai?
- Auditing: Quá trình thu thập thông tin về các ý đồ muốn truy cập vào một tài nguyên nào đó trong mạng bằng cách sử dụng quyền ưu tiên và xác thực thông tin.
-  Sự riêng tư: là bảo vệ thông tin mua bán của người tiêu dùng như user ,password,email ....
- Tính toàn vẹn: Khả năng bảo vệ dữ liệu không bị thay đổi 
- Khả năng không thể từ chối các giao dịch đã thực hiện,nếu có dâu hiệu khả nghi.
Các vấn đề an toàn bảo mật của một website thương mại điện tử.Có rất nhiều giải pháp công nghệ  để đảm bảo an toàn bảo mật trên mạng. Một trong giải pháp quan trọng ứng dụng trong thiết kế web thương mại điện tử là sử dụng kỹ thuật mật mã và các giao thức bảo mật.
Thiết kế website thương mại điện tử
 

2.Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử 

 Vấn đề bảo mật là một trong những ưu tiên hàng đầu khi  thiết kế website thương mại điện tử. Ý thức rất rõ về điều này công ty Angkorich đã cực kỳ chú trọng trong khâu lựa trọn ngôn ngữ lập trình cũng như không ngừng cải tiến,cập nhật những công nghệ mới nhất trong các sản phẩm thiết kế website của mình. Angkorich đã phát triển 1 framework riêng, kết hợp các điểm mạnh của các mô hình phát triển website truyền thống (WebForm, WebPage, MVC, Entity Framework,...) thành 1 framework hoàn toàn mới.

Những ưu điểm vượt trội về bảo mật của dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Angkorich:

  • Những sản phẩm website  được sử dụng ngôn ngữ lập trình Microsoft Visual C# trên nền tảng Asp.Net bảo đảm  bảo mật  thông tin (hệ thống không thể bị tấn công bằng các hình thức tấn công truyền thống).
  •  Vì được code hoàn toàn bằng tay để tinh chỉnh nên sẽ những code thừa, đạt được độ tối ưu tuyệt đối về tốc độ xử lý dữ liệu và hoàn toàn không có mã độc khác với những code mã nguồn mở được sử dụng theo những mẫu có sẵn.
  •  Sử dụng Hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Server (2008). Là một hệ quản trị CSDL đạt hiệu năng rất tốt, tính an toàn thông tin cực cao, nhưng chi phí triển khai lại rất tiết kiệm.
  • Giao diện được thiết kế bởi những designer có kinh nghiệm đảm bảo độ sạch và an toàn của html và css.

  • Thiết kế website thương mại điện tử theo theo mô hình MVC + LINQ cho phép tách rời các thành phần code và giao diện. Cho phép hệ thống dễ dành bảo hành, bảo trì và triển khai.

  • Code website dùng LINQ để kết nối Database, với khả năng Mapping Object, khiến hệ thống được bảo mật. Các lỗi Sql Injection là không thể có

  • Không sử dụng Session giúp cho Server chịu tải tốt hơn, tiết kiệm tài nguyên Server.

  •  Code của angkorich mã hóa tất cả tài nguyên được bảo mật, mã hóa theo IP + Key trên server nên mỗi người sử dụng được mã hóa khác nhau. Giúp hệ thống bảo mật, an toàn.

 

Thiết kế web thương mại điện tử

 

Những website thương mại điện tử do angkorich cung cấp đều đảm bảo về bảo mật

Công ty Angkorich là giải pháp hoàn hảo  cho thiết kế website thương mại điện tử.Nếu có thắc mắc chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí

Thanks & Best Regards !
CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265