Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

 • Thiết kế web bán hàng

  Thiết kế web bán hàng

  Thiết kế web bán hàng hiện nay là xu hướng chung của những cá nhân doanh nghiệp tổ chức đang có muốn mở rộng hướng kinh doanh lên thị trường online. Việc thiết kế website bán hàng ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp nên việc lựa chọn một công ty để thiết kế web là điều bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn

 • Thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

  Thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin.Người đọc luôn muốn các tin tức được cập nhật liên tục.Các trang tin tức báo điện tử ra đời nhăm đáp ứng những nhu cầu đó. Bộ code phần quyền quản trị cho các thành viên biên tập, tốc độ truy cập web tin tức nhanh.

 • Thiết kế web chuẩn seo google

  Thiết kế web chuẩn seo google

  Sự phổ biến của google khiến nó trở thành công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay.Mọi trang web đều muốn đứng top khi người dùng tìm kiếm 1 từ khóa nào đó.Theo thống kê của google khoảng hơn 50% người dùng click vào trang đầu tiên mà họ tìm thấy.Điều này có nghĩa nếu trang web nào đứng top đầu thì nó sẽ nhận được lượng truy cập nhiều nhất.Vậy website phải làm gì để đứng top 1 từ khóa tìm kiếm trên google?

 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Khi muốn thiết kế website bạn lo lắng vì không biết quản lý website sẽ như thế nào.Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói ,hoàn chỉnh cho khách hàng.Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

 • Thiết kế website cao cấp

  Thiết kế website cao cấp

  Ngày nay,việc quảng bá thương hiệu là cực kỳ cần thiết đê tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp.Ngoài những phương thức quảng cáo truyền thống thì những phương thức quảng cáo trên Internet đang mang lại hiệu quả rất lớn .Trong đó thiết kế website cao cấp là hình thức hiệu quả nhất

 • Thiết kế web nội thất đẹp

  Thiết kế web nội thất đẹp

  Thị trường các sản phẩm nội thất ngày càng đa dạng và phong phú.Nhu cầu tìm kiếm các thông tin về nội thất cũng vì thế mà ngày càng gia tăng.Việc có 1 website chuyên về nội thất để tăng tính nhận diện thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng là cực kỳ cần thiết.Thiết kế website cho nội thất, trang trí nội thất? Là gói website dành cho lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt cho ngành nội thất, mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, được bảo mật bởi chính mã nguồn do công ty xây dựng.

 • Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc năm 2015. Thiết kế website bất động sản là một hướng đi đúng đắn cho các cá nhân,doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Với giao diện chuyên nghiệp, Bộ code website chuẩn seo google của Angkorich.com

 • Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo

  Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo

  Kinh doanh online hay bán hàng trực tuyến đang ngày càng trở nên quen thuộc với đời sống của người dân Việt Nam.Theo thống kê của Trung tâm số liệu Internet quốc tế, Việt Nam xếp hạng 18 trên 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới trong quý I/2012. Cụ thể, tính tới thời điểm ngày 31/3/2012, Việt Nam có 30.858.742 người dùng Internet, chiếm tỉ lệ 34,1% dân số Việt Nam và bằng 1,4% dân số thế giới.Đây là một con số cực kỳ ấn tượng.vậy doanh nghiệp của bạn đã thiết kế website bán hàng online chưa?

 • Thiết kế website chuẩn cho mobile chuẩn seo

  Thiết kế website chuẩn cho mobile chuẩn seo

  Smart phone hay điện thoại thông minh đang được phổ biến toàn cầu.Nhu cầu tìm kiếm thông tin từ điện thoại đang gia tăng rất nhanh.Google cũng nhận thấy điều này và đã cho yếu tố website thân thiện trên mobile là 1 trong nhưng yếu tố đánh giá website.. Vậy website của bạn đã thân thiện với mobile chưa ?

 • Thiết kế trang web chuyên nghiệp, uy tín

  Thiết kế trang web chuyên nghiệp, uy tín

  Bạn đang cần thiết kế trang web, bạn đang cần làm website chuyên nghiệp uy tín? hãy đến với công ty thiết kế web angkorich để được sử dụng dịch vụ tối ưu nhất.Chúng tôi có công nghệ thiết kế website tối ưu từ ngôn ngữ asp .net microsoft giúp bảo mật website cực tốt, tối ưu tốc độ tải trang web.

 • Thiết kế website cơ quan nhà nước

  Thiết kế website cơ quan nhà nước

  AKR chuyên tư vấn thiết kế các website cho cơ quan hành chính nhà nước, với dịch vụ web chuyên nghiệp và các chức năng thân thiện. Các website tổ chức, cơ quan, sở ban nghành không chỉ cung cấp thông tin về cơ sở mình, mà còn là kênh thông tin kết nối giữa cơ quan với người dân một cách hiệu quả, hỗ trợ toàn bộ quy trình từ việc xin giấy phép, kinh phí, trả lời câu hỏi của người dân…

 • Thiết kế web mobile chuẩn seo google

  Thiết kế web mobile chuẩn seo google

  Khi bạn chọn giải pháp kinh doanh trên website thì phiên bản di động (webmobile) - là một phần cho chiến lược marketing và bán hàng, với giao diện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế websmobile với các mô hình web tin tức, web thương mai điện tử, web bán hàng trực tuyến, web rao vặt, web bất động sản. Bộ code webmobile phù hợp với hệ điều hành Android, IOS của Apple dành cho các nhiều dòng Smart Phone, máy tính bảng với nhiều tính năng ưu việt. Khách hàng có thể xem sản phẩm, đọc báo, mua hàng, thanh toán trực tiếp trên các dòng Smart phone.

 • Thiết kế website giáo dục uy tín ,chuẩn mực

  Thiết kế website giáo dục uy tín ,chuẩn mực

  Chuyên xây dựng các website trường học, website giáo dục một cách chuyên nghiệp, giao diện đẹp và hiệu quả. Thiết kế cổng thông tin giáo dục dành cho các phòng giáo dục huyện, tỉnh và thành phố với tính năng bảo mật, bộ quả trị đơn giản phù hợp với yêu cầu thực tế của nhiều phòng giáo dục. Đến với dịch vụ của công ty thiết kế Angkorich khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp nhất.

 • Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

  Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, Bộ code web của angkorich đạt được độ tối ưu tuyệt đối về tốc độ xử lý dữ liệu, khả năng bảo mật thông rất cao.Angkorich thiết kế website trong rất nhiều lĩnh vực như: sàn giao dịch bất động sản, thiết kế web đăng tin rao vặt và tin tức, thiết kế web du lịch, thời trang.

 • Thiết kế web bán hàng trực tuyến

  Thiết kế web bán hàng trực tuyến

  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin tại Việt Nam, nhiều công ty, tổ chức thương mại, doanh nghiệp đang định hướng xây dựng các website bán hàng trực tuyến phục vụ kinh doanh của Công ty.

 • Thiết kế web trọn gói chuẩn seo, chuyên nghiệp

  Thiết kế web trọn gói chuẩn seo, chuyên nghiệp

  Hãy bắt đầu với việc quảng bá thương hiệu của công ty, doang nghiệp của bạn với dịch vụ thiết kế web trọn gói của công ty thiết kế web ANGKORICH. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thiện 1 website từ tên miền,hosting đến bộ code hoàn chỉnh.

 • Thiết kế website theo yêu cầu ở tại Hà Nội

  Thiết kế website theo yêu cầu ở tại Hà Nội

  Thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn seo google giúp quý khách có được một website như ý với những chức nằng mình mong muốn .Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình, thiết kế, marketing online. Angkorich cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với những chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt nhằm mục đích mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp ở tại Hà Nội

  Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp ở tại Hà Nội

  Giải pháp thiết kế các website thương mai điện tử, web bán hàng trực tuyến, web rao vặt, quảng cáo, sàn giao dịch bất động sản, web tin tức, báo điện tử online và các yêu cầu website tính năng khó, yêu cầu tối ưu hóa seo google, liên kết database thông minh và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh, website được bảo mật và độ ổn định cao khi hoạt động trên môi trường Internet. Bộ code viết tay được khách hàng Việt Nam tin tưởng và đánh giá chất lượng tốt.

 • Thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp ở tại Hà Nội

  Thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp ở tại Hà Nội

  Angkorich đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế website,CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT - TỐI ƯU là kim chỉ nam hoạt động của Angkorich. luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế web, cung cấp các dịch vụ CNTT, dịch vụ đào tạo CNTT… tại thị trường Việt Nam. Bộ code mang thương hiệu Angkorich mang lại những sản phẩm website có chất lượng vượt trội.

 • Thiết kế web đẹp, giá rẻ ở tại Hà Nội Angkorich

  Thiết kế web đẹp, giá rẻ ở tại Hà Nội Angkorich

  Để có một website chuyên nghiệp và chi phí thấp quý khách phải tìm một đối tác Thiết kế web giá rẻ. Angkorich cung cấp và hỗ trợ cho doanh nghiệp cần có website mà không cần phải tốn nhiều chi phí. Angkorich thấu hiểu điều đó và cắt giảm chi phí thiết kế website xuống mức thấp nhất để tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng hữu ích và thân thiện với các công cụ tìm kiếm để cũng như hệ quản trị thân thiện và dễ dùng cho doanh nghiệp. Code web được phát triển theo thương hiệu Công ty Angkorich .