Hotline:0969.229.363

Tư vấn TP.HCM:0814.737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0904.991.901

Hỗ trợ Hosting - Server:0904.991.901

 • Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website nội thất

  Bạn muốn thiết kế website nhà đẹp, nội thất, trang trí nội thất? Bạn đang đắn đo tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế website ở đâu tốt và giá rẻ nhất. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với thiết kế website giá rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.Cam kết gói website dành cho lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt cho ngành nội thất, thiết kế website trọn gói từ A-Z, được bảo mật bởi chính mã nguồn do công ty xây dựng.Thiết kế website nội thất trọn gói và tối ưu tìm kiếm google.

 • Thiết kế web thương mại điện tử

  Thiết kế web thương mại điện tử

  Khi lên kế hoạch cho trang web thương mại điện tử, bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố như thông tin chi tiết của sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, các hình thức mua hàng, đặt hàng online và các phương thức thanh toán, giao diện trang web được thiết kế hấp dẫn, thân thiện, chuyên nghiệp với người sử dụng. Web thương mại điện tử đạt chuẩn seo google và phù hợp tìm kiếm trên mọi thiết bị kết nối internet. Angkorich chuyên thiết kế web thương mại điện tử tối ưu tìm kiếm google, đảm bảo bộ code được bảo mật trong môi trường giao dịch trực tuyến.

 • Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

  Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

  Ngày nay, các nhà hàng – quán cafe – quán ăn đã dần theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ bằng việc tìm đối tác công ty để thiết kế cho mình một website độc đáo, ấn tượng và web chuẩn seo google giúp khách hàng tìm kiếm website nhanh hơn.

 • Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

  Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

  Gói thiết kế web giới thiệu công ty với mục đích giới thiệu web cho doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ của Doanh nghiệp lên internet. Gói thành lập webiste này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp.Thiết kế web design chuyên nghiệp – code web bảo mật – tối ưu và dễ tìm kiếm google .

 • Thiết kế website thời trang ,may mặc

  Thiết kế website thời trang ,may mặc

  Quý khách đang có nhu cầu thiết kế website thời trang, may mặc. Đến với dịch vụ của công ty thiết kế web đảm bảo website thời trang chuyên nghiệp, tính năng đặt hàng online, mua hàng online, thanh toán qua các cổng thanh toán ngân hàng bảo mật, website tối ưu tìm kiếm google.Thiết kế website Thời trang – May mặc cũng là góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp đối với cái nhìn của các đối tác nước ngoài.

 • Thiết kế web đặt tour du lịch

  Thiết kế web đặt tour du lịch

  Thiết kế website đặt vé, đặt xe, đặt phòng, bán tour trực tuyến? Angkorich là đơn vị thiết kế gói website dành riêng cho lĩnh vực đặt vé, đặt xe, đặt tour, đặt phòng, bán tour… trực tuyến. Website với giao diện chuyên nghiệp, mang phong cách sang trọng phù hợp với lĩnh vực hoạt động du lịch, đặt tour, booking phòng khách sạn và website chuẩn tìm kiếm google. Thiết kế web thực hiện đặt tour, đặt xe, đặt vé, đặt phòng khách sạn trên môi trường trực tuyến, Angkorich đảm bảo toàn bộ hệ thống website được bảo mật theo công nghệ cao nhất tại Việt Nam và Quốc tế.

 • Thiết kế website tin tức, báo điện tử

  Thiết kế website tin tức, báo điện tử

  Thiết kế web tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận độc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Website tin tức rất phù hợp với các cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận người dùng internet,… Cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn.

 • Thiết kế website du lịch, khách sạn

  Thiết kế website du lịch, khách sạn

  Bạn đang có nhu cầu Thiết kế website du lịch, khách sạn để quảng bá doanh nghiệp của mình trên internet . Angkorich sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch xây dựng thiết kế web du lịch cho công ty, tổ chức của bạn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website.Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch, khách sạn thành công là huyết mạch sống còn và phát triển của doanh nghiệp, công ty liên quan đến du lịch và kinh doanh khách sạn trong tương lại..

 • Thiết kế website rao vặt, quảng cáo

  Thiết kế website rao vặt, quảng cáo

  Giải pháp Thiết kế website rao vặt, quảng cáo của Công ty Thiết kế web Angkorich (Bộ code Angkorich là viết tay hoàn toàn) cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để người dùng và người cung cấp sản phẩm có nhu cầu trao đổi trực tiếp trên website qua hình thức đăng tin rao vặt,quản trị thành viên.Website rao vặt cung cấp chi tiết các thông tin, giá cả sản phẩm, chính sách bảo hành và nhà cung cấp sản phẩm trực tiếp trên web rao vặt.Thiết kế web rao vặt, quảng cáo là một mô hình kinh doanh hiệu quả, uy tín và thiết kế chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch mua bán sản phẩm như các web thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới.

 • Thiết kế web bất động sản,rao vặt

  Thiết kế web bất động sản,rao vặt

  Kinh doanh nhà đất, bất động sản tại Việt Nam và Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu khách hàng tìm kiếm thông tin nhà đất, bất động sản ngày càng được mọi người quan tâm. Để quảng bá sản phẩm nhà đất, bất động sản đến người sử dụng thì việc cần thiết website được nhiều cá nhân, tổ chức, công ty quan tâm.Với bộ quản trị website được thiết kế web chuyên nghiệp, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào, bộ code Angkorich được thiết kế chuẩn seo google.