Hotline:0969.229.363

Tư vấn TP.HCM:0814.737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0904.991.901

Hỗ trợ Hosting - Server:0904.991.901

Thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp ở tại Hà Nội

4.5 - 2.984

Angkorich đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế website,CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT - TỐI ƯU là kim chỉ nam hoạt động của Angkorich. luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế web, cung cấp các dịch vụ CNTT, dịch vụ đào tạo CNTT… tại thị trường Việt Nam. Bộ code mang thương hiệu Angkorich mang lại những sản phẩm website có chất lượng vượt trội.

Dịch vụ thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp

1.Tại sao nên thiết kế website cao cấp?

Thiết kế website cao cấp là định hướng và chiến lược phát triển dịch vụ thiết kế website của Angkorich. Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị và trải nghiệm thực sự cho người dùng trên sản phẩm thiết kế website của mình. Bạn có thể chọn cho mình những gói thiết kế website giá rẻ, tiết kiệm chi phí là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên tiết kiệm như vậy liệu có mang lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp của bạn.

Có một câu nói rất hay rằng "của rẻ là của ôi", đã khi nào bạn nghĩ rằng khi làm 1 website giá rẻ liệu có đáp ứng được giá trị cho thương hiệu của mình hay chưa? Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng mới làm web xong đã phải liên hệ với công ty mình để làm lại.Nguyên nhân là  họ đã sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ.Thời gian làm web  rất nhanh,chỉ sau 1 vài ngày đã bàn giao web. Ban đầu web chạy khá ổn định nhưng chỉ 1 thời gian ngắn những web này xảy ra rất nhiều trục trặc,nhưng liên hệ với bên thiết kế web thì đều "thuê bao quý khách vừa gọi..." hoặc không chịu hỗ trợ.

Đó chỉ là 1 trong rất nhiều trường hợp bị dính cái bẫy làm web giá rẻ.Bạn thử nghĩ xem nếu chỉ phải bỏ 1 khoản chi phí  để làm một  thiết kế web theo yêu cầu,cao cấp tuy giá sẽ cao những bạn được hỗ trợ ,được bảo hành, bảo trì web  thường xuyên và không giới hạn thời gian bảo hành.Website chạy ổn định và giao diện đẹp với phong cách chuyên nghiệp ,sang trọng. Hơn rất nhiều so với việc bạn bỏ ra nhiều lần chi phí chỉ để làm 1 website giá rẻ.Nên nhớ rằng "Đắt xắt ra miếng".

Thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp

 

Thiết kế web bán hàng - medimart.vn

 

2.Thiết kế website cao cấp ở công ty Angkorich có gì đặc biệt?

Hiện nay, không ít những công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín do đó khách hàng có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế website cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.Tuy nhiên  cũng chính vì thế, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào khiến bạn yên tâm là 1 vấn đề khá quan trọng?

Công ty Angkorich được thành lập năm 2009, với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web.Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ ,trải  qua nhiều thăng trầm, khó khăn công ty đã vượt qua và nhận được sự công nhận từ khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu thiết kế website cao cấp của khách hàng.

  Khi sử dụng  dịch vụ thiết kế website cao cấp tại Angkorich khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm vì với chúng tôi website ra đời không những phải mang yếu tố thẩm mỹ, tối ưu người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm mà còn phải mang lại doanh thu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho cá nhân, doanh nghiệp đó.

Thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp

 

Thiết kế website cao cấp

3 Các tính năng thiết kế website cao cấp tại Angkorich:

  • Tích hợp SEO miễn phí , Website được thiết kế tương thích với các thiết bị di động: Iphone, Ipad, Smartphone…
  • Website được thiết kế tương thích với nhiều trình duyệt: Firefox, Chrome, IE, safari…
  • Hệ quản trị dễ sử dụng, nhiều tính năng.
  • Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, tốc độ load nhanh
  • Angkorich tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như thiết kế web cao cấp và phát triển thương hiệu trực tuyến, truyền thông mạng xã hội sẽ giúp công ty bạn thành công trong kỷ nguyên số.

Thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế website giới thiệu

 

Angkorich cung cấp rất nhiều gói thiết kế web khác.bạn có thể lựa chọn và tham khảo.
 
Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp ! chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí!
 
Thanks & Best Regards !
CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265