Hotline:0969.229.363

Tư vấn TP.HCM:0814.737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0904.991.901

Hỗ trợ Hosting - Server:0904.991.901

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bằng asp .Net

4.5 - 2.624

Với sự phát triển nhanh chóng của các hình thức kinh doanh online thì thiết kế website bán hàng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu.Tuy nhiên việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình website phù hợp cũng sẽ khiến nhiều người phải phân vân suy nghĩ.Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nên chọn ngôn ngữ lập trình nào khi muốn thiết kế website bán hàng.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bằng Asp.Net ?

Thiết kế website bán hàng  bằng ASP.NET- một công nghệ lập trình website tiến tiến được phát triển bởi Microsoft từ lâu đã là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.

1.So sánh thiết kế website asp.net và các ngôn ngữ mã nguồn mở.

 Khía cạnh về chi phí: Mã nguồn mở là miễn phí và rõ ràng chúng có ưu điểm hơn về vấn đề này trong khi muốn sử dụng ASP.NET các bạn sẽ phải trả phí cho Microsoft.Tuy nhiên phải trả phí thì những thiết kế website ASP.NET chắc chắn sẽ được Microsoft trau chuốt bằng những công nghệ hiện đại nhất và hỗ trợ hoàn hảo hơn rất nhiều so với mã nguồn mở.

Khả năng mở rộng và tuỳ biến website: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp  điều nhận thấy rằng cả 2 chúng điều có khả năng mở rộng tốt.Tuy nhiên khả năng tuỳ biến của website bằng ASP.NET là cao hơn do 

 Khả năng hoạt động tương thích trên hệ điều hành: Chúng được đánh giá qua sự tương tác của mã nguồn, máy chủ và cơ sở dữ liệu.Với sự phổ biến toàn cầu của hệ điều hành Window – cũng là một sản phẩm của Microsoft thì mức độ tương thích của ASP.NET  đương nhiên sẽ hơn rất nhiều so với các ngôn ngữ khác.

Khả năng bảo mật website : Thiết kế website  bán hàng Asp . Net phải lập trình mới gần như hoàn toàn cho một website mới chứ không có mã nguồn có sẵn như các ngôn ngữ mã nguồn mở, nên website sẽ được chau chuốt hơn về tính năng.An toàn và bảo mật từ quá trình thiết kế website đến quá trình vận hành website. Khả năng chống tấn công mạng của Thiết kế website  Asp . Net được đánh giá là cao nhất trong tất cả các ngôn ngữ thiết kế website hiện nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

2. Lợi ích của thiết kế website bán hàng bằng asp. net

  • Khi thiết kế web bằng asp.net có khả năng bảo mật cao.Chống tấn công mạng tốt,đảm bảo website hoạt động ổn định trong quá trình vận hành.Với website bán hàng thì điều này cực kỳ quan trọng.
  • Code tay hoàn toàn nên rất dễ dàng chỉnh sửa và mở rộng website.
  • Có khả năng tuỳ biến website mà không ảnh hưởng đến cấu trúc website
  • Tốc độ load trang được tăng tốc tối đa khi sử dựng hệ điều hành Window.
  • Hỗ trợ lưu trữ dung lượng lớn nhưng độ truy suất dữ liệu vẫn cực nhanh
  • Thiết kế web asp.net có khả năng trải rộng thích hợp bới nhiều server, tăng khả năng giao 
    tiếp với các server.
  • Hỗ trợ tương thích với các thiết bị di động 
  • Hỗ trợ SEO tốt.

 
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp asp.net

 

Kết luận :Việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp  cần phù hợp với khả năng về vốn cũng như sản phẩm  kinh doanh.Nếu vốn ít và mặt hàng kinh doanh không nhiều thì mã nguồn mở thực sự là lựa chọn tốt nhất.Tuy nhiên với số lượng hàng hoá nhiều, kinh doanh trung bình và lớn  thì Thiết kế website ASP.NET là một sự lựa chọn hoàn hảo.