Hotline:0969.229.363

Tư vấn TP.HCM:0814.737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0904.991.901

Hỗ trợ Hosting - Server:0904.991.901

Thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

4.5 - 4.202

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin.Người đọc luôn muốn các tin tức được cập nhật liên tục.Các trang tin tức báo điện tử ra đời nhăm đáp ứng những nhu cầu đó. Bộ code phần quyền quản trị cho các thành viên biên tập, tốc độ truy cập web tin tức nhanh.

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp ở tại Hà Nội là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Đến với dịch vụ của công ty thiết kế web chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kỹ năng thiết kế website tin tức chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Trang tin tức điện tử Bikipyeu.net

I.Các chức năng cụ thể của website tin tức bao gồm:

 1.Trang chủ:Trang chủ được trình bày với bố cục khoa học, mầu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website.

2. Module giới thiệu:là chức năng trình bày các bài viết giới thiệu về website.

3. Module hệ thống tin tức:Hệ thống tin tức cho phép phân chia thành các danh mục tin theo nhiều cấp tin bao gồm: mục tin và các tiểu mục tin, số lượng các mục tin và các tiểu mục là không hạn chế

4. Module tin nổi bật hay tiêu điểm:Cũng được trình bày tương tự tin nổi bật, tức là dưới dạng cột bao gồm khoảng 5-10 tin mới được cập nhật

.5. Module tin mới:Cũng được trình bày tương tự tin nổi bật, tức là dưới dạng cột bao gồm khoảng 5-10 tin mới được cập nhật.

6. Các chức năng dành cho người sử dụng:- Gửi tin cho bạn bè: khi người dùng click lên biểu tượng gửi tin cho bạn bè, 1 form thông tin sẽ hiện lên để người dùng có thể gửi link bài viết đang xem tới người thân.
- Đặt làm trang chủ: chức năng này giúp người dùng đặt website đang xem làm trang chủ của mình.
- Ghi nhớ website, favorite: Chức năng này cho phép người dùng lưu địa chỉ url đang xem vào favorite để truy cập nhanh lần sau.
- Gửi ý kiến: Với mỗi bài viết người xem có thể gửi các nhận xét, đóng góp ý kiến của mình.

7. Các module tiện ích:- Từ điển Anh – Việt
- Tỷ giá ngoại tệ: tự động cập nhật tỷ giá ngoại tệ từ ngân hàng.
- Bảng giá chứng khoán: tự động cập nhật bảng giá chứng khoán theo nguồn của ủy ban chứng khoán quốc gia.
- Thông tin dự báo thời tiết: tự động cập nhật thông tin dự báo thời tiết từ trung tâm khí tượng tủy văn quốc gia.
- Lịch chiếu film, chương trình truyền hình, lịch phát sóng…

8. Module download tài liệu:Mục này cho phép đưa tài liệu lên website để người dùng có thể tải về máy mình. Các tài liệu download được phân chia theo các danh mục khác nhau.

9. Module tìm kiếm:Mục này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm nội dung website theo nhiều điều kiện: cụm từ, thời gian, chủ đề, tác giả…

10. Module quảng cáo:Cho phép đưa các quảng cáo logo, banner lên các vị trí trên website.

11. Module liên kết:Cho phép lưu danh sách các liên kết website hữu dụng, website đối tác…

12. Module liên hệ:trình bày thông tin liên hệ và form gửi thông tin từ website.

13. Module sitemap:là chức năng để người truy cập tìm ra nội dung 1 cách nhanh nhất bằng các đường dẫn chi tiết ở các mục con như một bản đồ

14. Module bình chọn:cho phép tạo các cuộc thăm dò ý kiến, bình chọn trên website.1

5. Module RSS:cho phép xuất bản toàn bộ trang tin theo chuẩn RSS.

16. Module thư viện hình ảnh:có thể tích hợp thư viện hình ảnh vào website và cung cấp nhiều hiệu ứng slide show cho thư viện, nơi chia sẻ ảnh trực tuyến…

17. Module thống kê website:thống kê số người truy cập, số người đang truy cập trực tuyến, thống kê vị trí địa lý, thời gian truy cập, các bài viết được truy cập nhiều nhất …

 

thiet ke website tin tuc

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tingiaitri.vn

2.Giải pháp thiết kế website tin tức tại Angkorich

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Angkorich cung cấp giải pháp thiết kế website tin tức  với  các tính năng vượt trội.

1. Thiết kế website tin tức được viết trên ASP.NET 4.0 + .NET 4.5 một công nghệ thiết kế web mới nhất của Microsoft.

2. Thiết kế website tin tức Angkorich được viết theo mô hình MVC cho phép tách rời các thành phần code và giao diện. Cho phép hệ thống dễ dàng bảo hành, bảo trì và triển khai website.

3. Thiết kế website tin tức Angkorich dùng LINQ để kết nối Database, với khả năng Mapping Object, giúp tăng khả năng bảo mật hệ thống. Các lỗi Sql Injection được xử lý hoàn toàn

4. Thiết kế website tin tức Angkorich không sử dụng Session giúp cho Server chịu tải tốt hơn, tiết kiệm tài nguyên Server,giảm băng thông internet.

5.Thiết kế website tin tức Angkorich mã hóa tất cả tài nguyên được bảo mật, mã hóa theo IP + Key trên server nên mỗi người sử dụng được mã hóa khác nhau. Giúp hệ thống bảo mật, an toàn.

6. Hệ thống được viết theo hình thức gắn kết Module, cho phép viết thêm Module dễ dàng. Nâng cấp, chỉnh sửa, thêm tính năng cho website dễ dàng không ảnh hưởng đến hệ thống.

7. Thiết kế website tin tức Angkorich được tối ưu để chạy với Database dữ liệu hàng triệu bản ghi và vẫn chạy ổn định chỉ cần cấu hình Server trung bình. Và cho phép triển khai các hệ thống lớn hàng trăm nghìn người online như rao vặt, gian hàng, và đặc biệt là website tin tức

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp http://thieunhivietnam.vn/ 

Tham khảo danh mục các lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại Angkorich 

  • Thiết kế web Hải Phòng
  • Thiết kế web tp HCM
  • Thiết kế web Đà Nẵng

Các chính sách hỗ trợ khi thiết kế website tại Angkorich.

  • Hỗ trợ thiết kế banner,logo cho website miễn phí. 
  • Hỗ trợ chỉnh sửa website miễn phí
  • BẢo hành bảo trì website vĩnh viễn 

Hãy liên hệ để chúng tôi giải đáp thắc mắc và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH

Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại : 04.8589.3768

Yahoo : Angkorich

Skype : Quannh4FPT

Phone : 096 330 2265