Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Thiết kế web mobile chuẩn seo google

4.5 - 3.894

Khi bạn chọn giải pháp kinh doanh trên website thì phiên bản di động (webmobile) - là một phần cho chiến lược marketing và bán hàng, với giao diện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế websmobile với các mô hình web tin tức, web thương mai điện tử, web bán hàng trực tuyến, web rao vặt, web bất động sản. Bộ code webmobile phù hợp với hệ điều hành Android, IOS của Apple dành cho các nhiều dòng Smart Phone, máy tính bảng với nhiều tính năng ưu việt. Khách hàng có thể xem sản phẩm, đọc báo, mua hàng, thanh toán trực tiếp trên các dòng Smart phone.

Thiết kế web chuẩn seo cho mobile xu thế của thời đại

Chưa phải nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào cũng nhận ra điều đó, nhiều website vẫn gây khó khăn cho người truy cập khi chưa thiết kế riêng một giao diện dành cho  Smart phone. Dẫn đến khi truy cập website người xem sẽ phải " căng mắt " để đọc những đoạn text, những hình ảnh trên web... Vốn dĩ chỉ dành cho người dùng máy tính.
Thiết kế website mobile chuẩn seo
 

1.Giải pháp thiết kế website cho các thiết bị di động

 
Phương án 1 : website chạy PC và Webmobile chạy cùng 1 tenmiencuaban.vn.
 • Thiết kế giao diện dành cho Smart Phone sử dụng ngôn ngữ Android riêng và dòng Smart Phone sử dụng ngôn ngữ IOS . Ưu điểm giao diện thay đổi theo các dòng Smartphone khác nhau và đáp ứng nhiều khách hàng sử dụng các smartphone với hệ điều hành Android và IOS. 
 • Tên miền dành cho giao diện website chạy PC (máy tính để bàn, destop..) và Webmobile chung 1 tên miền với cấu trúc : tenmiencuaban.vn. Ưu điểm không phải tạo Subdomain giúp seo google nhanh hơn cấu trức m.tenmiencuaban.vn
 • Cấu trúc thiết kế web chuẩn seo google cho website chạy PC và Webmobile là URL 1 cấp với cấu trúc: tenmiencuaban.vn./ten-san-pham.html (URL chỉ có ký tự tên sản phẩm không chưa ký tự lạ)
Phương án 2 : website chạy PC chạy domain.vn và Webmobile chạy m.tenmiencuaban.vn
 • Thiết kế giao diện cho mobile cho dòng  và tạo thêm 1 tên miền dạng m.tenmiencuaban.vn. Sau đó thông báo cho khách hàng của mình khi cần vào web bằng mobile thì vào theo địa chỉ m.tenmiencuaban.com. Ưu điểm chi phí tiết kiêm hơn phương án 1 chạy 1 Domain không có Subdomain, nhưng tối ưu seo google kém hơn vì phải chạy Subdomain là : m.tenmiencuaban.vn.

thiêt kế website chuẩn seo cho thiêt bị di động

2.Ưu điểm của công ty Angkorich so với các công ty khác.

 
 • Hệ thống quản trị màu sắc, giao diện, banner quảng cáo, quản lý nhà buôn, nhà quảng cáo một cách chuyên nghiệp.
 • Một thiết website chuẩn cho di động – hay đúng hơn là một siêu thị online với vô hạn danh mục hàng hóa, vô hạn chủng loại hàng hóa. Tất cả được quản lý tự động, chính xác.Đồng thời giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.
 •  Giao diện thận thiện, rõ dàng, dễ nhìn không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên Website. Phù hợp với các quy định về thiết kế web mobile chuẩn seo
 • Bộ code có phần quyền rõ ràng cho các thành viên trong quản trị. Bộ CMS đã được Việt hóa để phù hợp với các quản trị viên người Việt Nam giúp 1 người không biết về lập trình cũng có thể tiếp cận bộ quản trị web angkorich 1 cách dễ dàng
 • Dung lượng code khoảng 4mb, bộ code được tối ưu về dung lượng, bảo mật về hệ thống, chống tấn công trực tiếp trên website và server. Hệ thống được mã hóa theo key word đảm bảo chống tin tặc tấn công.
 • Bộ code tối ưu tìm kiếm google, với các URL 1 cấp sạch hoàn toàn, không còn ký tự lạ ngoài bài viết, giúp Websitetin tức đển độc giả nhanh hơn.

thiết kế website cho điện thoại

 • Bộ code có thể chỉnh sửa ảnh tự động khi khách hàng đưa bài viết mới , ảnh mới mà không cần chỉnh sửa bên ngoài thủ công.
 • Thiết kế website bán hàng giá rẻ nhất, giao diện thân thiện, phù hợp với khách hàng mua hàng trực tiếp trên website. 
 •  Khả năng thanh toán trực tuyến – với sự hỗ trợ kết nối đến các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online của Việt Nam và thế giới.
 •  Khả năng cạnh tranh cực lớn nhờ thiết kế giao diện website  mobile thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của quý  vị, của khách hàng quý vị đều được các cỗ máy tìm kiếm đưa lên cao trên kết quả tìm kiếm để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy.
 • Giá thành cực kỳ hấp dẫn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website mang lại. Đặc biệt được chúng tôi tích hợp SEO (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo…) giúp web bán hàng trực tuyến của bạn nhanh chóng lên top 1 google.
 • Sử dụng bộ Framework 4.0 do các thiết kế viên lập trình, tự động chuyển hướng người dùng sang giao diện mobile khi nhận thấy người truy cập đang dùng smart phone chứ không phải PC.
Cả hai đề xuất trên đều chung một đặc điểm, đó là bạn phải thiết kế giao diện dành riêng cho mobile, với bộ code viết tay hoàn toàn, bộ quản trị việt hóa phù hợp với nhiều quản trị website trên PC và Webmobile.
 
Vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn Thiết kế website chuyên nghiệp 
 
Thanks & Best Regards !
CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265