Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Những lợi ích của website đối với kinh doanh.

4.5 - 1.847

Website của bạn chính là 1 gian hàng giao dịch 24/24, cả ngày trong tuần và 12 tháng / năm. Chỉ cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp, giao diện hài hòa và kết cấu thông tin 1 cách khoa học...

Vai trò lớn của website đối với doanh nghiệp

 

1. Tiềm năng khách hàng cực lớn

Với thời đại bùng nổ internet ngày nay, hầu như cần gì, muốn gì là con người dùng internet để tìm kiếm. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin, sản phẩm là nó sẽ mang lại cho bạn vô sốc khách hàng tiềm năng.
 

2. Tiết kiệm và tối ưu chi phí

 

Thay vì gửi catalog, ảnh, CDROM cho khách hàng để quảng cáo sản phẩm của mình, bạn chỉ cần mời họ tham quan trang web của mình. Ở đó, thông tin của sản phẩm còn đầy đủ hơn catalog, bạn chả phải trả chi phí cho ai, mọi thứ đều hoạt động tự động.
 

3. Quảng cáo không giới hạn

 
Website của bạn chính là 1 gian hàng giao dịch 24/24, cả ngày trong tuần và 12 tháng / năm. Hơn nữa bất kỳ ai dù ở đâu, dù ở bên kia địa cầu đều có thể tham quan gian hàng của bạn. Với khoảng 20 triệu người Việt Nam truy cập internet thường xuyên, số lượng khách hàng vào gian hàng của bạn là không tưởng.
 

4. Chăm sóc khách hàng trực tuyến

Khách hàng hay đốc tác có thể gửi những yêu cầu hỗ trợ, hay những ý kiến về sản phẩm trực tiếp đến bạn, không tốn 1 chi phí, thời gian nào. Tất cả luôn luôn là miễn phí.
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Một thiết kế website đẹp và bắt mắt sẽ thu hút khách hàng đến vơi sản phẩm của bạn
 

5. Tạo ra hình ảnh một doanh nghiệp được tổ chức với đốc tác

 
Chỉ cần thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện hài hòa và kết cấu thông tin 1 cách khoa học là bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt về mình trong tâm trí khách hàng. Công ty bạn nhỏ thế nào không quan trọng, chỉ cần có chí lớn, khát vọng bạn có thể xây dựng nó trên website của bạn.
 

6. Chi phí nhân viên thấp

Bạn có thể chào bán các sản phẩm của mình mà không cần 1 nhân viên nào, không cần những nhân viên trông xe, bảo vệ, và cũng không cần nhân viên thanh toán, tất cả đều được máy tính xử lý.
<a href=Thiết kế website chuyên nghiệp" src="/Data/upload/content/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-o-tai-nha-trang.png" style="width: 669px; height: 573px;" />
 

7. Đồng hành với đối thủ cạnh tranh trên mạng

 
Hãy tưởng tượng rằng internet giống như 1 cuốn sổ danh bạ, càng ngày càng nhiều người sử dụng nó để mua sắm, tìm kiếm thông tin. Nếu bạn không có ở đó, những đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ có ở đó, do đó sẽ có ai tìm đến bạn? Các nhà cung cấp thống tin, công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Ví dụ điển hình như Yahoo, LookSmart đã bắt đầu tính phi đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí 199$ và 299$, cho tới nay 1 nửa số công cụ tìm kiếm đã tính phí để đưa thông tin vào cơ sở dữ liệu của họ.
 

8.Tiết kiệm chi phí cho việc thuê mặt bằng 

Bạn không cần bỏ tiền ra thuê 1 cửa hàng ở mặt phố để có nhiều khách hàng. Website sẽ như là 1 cửa hàng khách hàng sẽ làm mọi thứ như xem hàng ,đặt hàng , mua hàng  trên website.Như vậy thay vì bỏ cả chục triệu 1 tháng để thuê cửa hàng bạn  có thể để ra một khoản tiền để tái đầu tư mở rộng kinh doanh.
 
Với tốc độ phát triển như vũ bão của internet hiện nay thì việc áp dụng nó vào công việc kinh doanh là cực kỳ cần thiết. Đừng để đối thủ bỏ quá xa.!
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 
 
Thanks & Best Regards !
CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265