Hotline:0969.229.363

Tư vấn TP.HCM:0814.737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0904.991.901

Hỗ trợ Hosting - Server:0904.991.901

Kinh doanh online - xu hướng kinh doanh bất động sản 2015

4.5 - 2.032

Kinh doanh tiếp thị trực tuyến đang trở nên khá phổ biến và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay xu thế kinh doanh bất động sản trực tuyến gần như là tất yếu và quyết định sự thành công trong kinh doanh bất động sản ngày nay.

 

Thiết kế website bất động sản - xu thế kinh doanh bất động sản 2015

Trong khi các kênh báo in, truyền hình, tờ rơi, poster quảng cáo… khó đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng thì truyền thông online đáp ứng tốt nhiệm vụ này. Nếu bạn là công ty , nhân viên môi giới hay cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì nên thiết kế website bất động sản để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.Hãy tìm hiểu những xu thế thiết kế website bất động sản phổ biến nhất hiện nay.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

 

 

1.Thiết kế website diễn đàn rao vặt bất động sản 

Xây dựng thiết kế websitdiễn đàn rao vặt bất động sản là một trong những bước mà môi giới cũng như đơn vị kinh doanh bất động sản cần lưu ý. Cũng giống như một số diễn đàn về tiêu dùng, xe, công nghệ thường có lượng người truy cập đông và thảo luận hiệu quả như: webtretho, lamchame, otofun, cafeauto, 5s… Diễn đàn được xem là kênh thông tin hiệu quả nhất để trao đổi về kinh nghiệm thực tế giữa những người có nhu cầu mua bán, cũng như tìm hiểu những thông tin hữu ích bất động sản.

 

Thiết kế website bất động sản rao vặt có rất nhiều lợi ích : đây là nơi để trao đổi thông tin, giao dịch, quảng cáo về bất động sản  gia người bán và người mua, người cho thuê và người cần  thuê .Muốn đăng tin trên diễn đàn phải đăng ký thành viên , nếu là người quản lý diễn đàn bạn sẽ có được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.Giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh bất động sản.Ngoài ra khi websitđã có s lượng thành viên lớn bạn có thể thu phí đăng tin đối với những thành viên muốn tin đăng  vip, đăng tin số lượng lớn , hoặc thời gian dài..,

 

 

Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

 

Thiết kế website rao vặt bất động sản  dulieunhadat.net

 

2.Thiết kế website bất động sản dành riêng cho thiết bị mobile

 

Từ những số liệu của công ty Appota liên quan tới lĩnh vực di động tại Việt Nam, hiện nay nước ta đang có khoảng 22 triệu người sử dụng smartphone tức là cứ 5 người Việt lại có 1 người sử dụng điện thoại thông minh.Đây thực sự là con số rất ấn tượng,nếu không khai thác thì thật sự là lãng phí.Vì vậy, với doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản nên thiết kế website mobile chuẩn seo  hỗ trợ người xem trên cả các thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại di động là một điều cực kỳ cần thiết. 

Thiết kế website bất động sản riêng cho thiết bị mobile không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin bất động sản mà còn giúp website của bạn có vị trí tốt hơn trên thiết bị tìm kiếm của Google.Kéo nhiều người hơn đến với website của bạn.

thiết kế web bất động sản cho mobile

Thiết kế website bất động sản kết hợp mạng xã hội

 

3.Thiết kế website giới thiệu các dự án bất động sản.

Khi một dự án bất động sản sắp bắt đầu mở bán, các đơn vị kinh doanh môi giới bất động sản cũng bắt đầu cho chiến dịch quảng cáo thu hút những người có nhu cầu mua.Việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nhằm mục đích cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin về dự án cho khách hàng.Đồng thời quảng cáo chính đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn , mua bán trực tiếp bất động sản của dự án đó.

Đặc điểm của website giới thiệu dự án này là phải nhanh chóng lên top tìm kiếm google.Thiết kế giao diện phải có tính thẩm mỹ cao toát lên được vẻ đẹp của vị trí cũng như thiết kế của dự án, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ, tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì đặc thù của bất động sản là giao dịch với số lượng tiền lớn, khách hàng rất cẩn thận, dè chừng trước khi quyết định mua nhất là với những website làm cẩu thả,kém chuyên nghiệp.

Ngoài ra do dự án chỉ bán trong thời gian ngắn, nên website cần phải có khả năng thay đổi tuỳ biến về giao diện dễ dàng để phục vụ tiếp cho các dự án tiếp theo.Giúp tiết kiệm chi phí làm website.

Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

 

Kết luận:Kinh doanh bất động sản trực tuyến sẽ là xu thế kinh doanh bất động sản chủ đạo trong năm 2015 và những năm tiếp theo.Đây là một thị trường lớn cần phải được khai thác triệt để.Hãy thiết kế website bất động sản ngay hôm nay để có thể trở thành một người kinh doanh bất động sản thành đạt.