Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

 • Bảng giá tên miền

  Bảng giá tên miền

 • Gói hosting chuyên nghiệp

  Gói hosting chuyên nghiệp

 • Gói hosting cho đại lý

  Gói hosting cho đại lý

 • Gói dịch vụ Email Công ty

  Gói dịch vụ Email Công ty

  Email server, email theo tên miền website. Hệ thống máy chủ Mail dùng riêng độc lập của Angkorich là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng Email lớn, thường xuyên. Với các giải pháp Email chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng gửi nhận Email offline và online giữa hai hệ thống được thông suốt, tốc độ nhanh, độ ổn định và bảo mật cao.

 • Dịch vụ Email PLUS,Email doanh nghiệp

  Dịch vụ Email PLUS,Email doanh nghiệp

  Dịch vụ Email doanh nghiệp, Với giải pháp công nghệ đến từ Google Email doanh nghiệp là giải phải chuyên nghiệp dành cho các công ty có nhu cầu sử dụng số lượng email lớn để giao dịch trực tuyến với tốc độ nhanh,độ ổn định cao,đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline,webmail,outlook,quản lý được nội dung email của nhân viên…Email doanh nghiệp quản lý tập trung với tên miền riêng tạo ra sự tin cậy cho đối tác,thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty cùng với một loạt các lợi ích khác.

 • Dịch vụ VPS - Server

  Dịch vụ VPS - Server

  Virtual Private Server (VPS): là dịch vụ máy chủ chạy dưới dạng chia sẻ từ 1 tài nguyên server chính hoạt động như một Dedicated Server. Người quản trị (khách hàng) có quyền cao nhất để toàn quyền quản trị Server.

 • Dịch vụ seo website top Google

  Dịch vụ seo website top Google

  Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam và toàn thế giới. Hàng triệu người thực hiện các truy vấn tìm kiếm hàng ngày, tỉ lệ họ truy cập vào 10 kết quả đầu tiên để tìm kiếm thông tin lên tới 92%. Dịch vụ seo ra đời với mục đích giúp website có thể đứng trong top kết quả tìm kiếm khi người dùng truy vấn một từ khoá trên công cụ tìm kiếm Google với bộ code APS viết tay và chuẩn seo google