Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Giải pháp cho kinh doanh bất động sản - thiết kế website

4.5 - 1.734

Thị trường kinh doanh bất động sản đang nóng lên từng ngày.Khách hàng luôn muốn tìm hiểu thông tin,tham khảo giá cả trước khi mua nhà.Khác với trước đây là phải tìm đến tận nơi để xem thông tin dự án thì giờ họ tìm kiếm trên mạng internet.Các cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cần phải nắm bắt xu thế này để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.Vậy đâu là giải pháp tốt nhất?

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp - giải pháp cho kinh doanh bất động sản.

Trước đây,khi nhắc tới những người môi giới bất động sản chúng ta thường nghĩ ngay đến "cò đất, cò nhà".Điều này  thể hiện tính chất manh mún, nhỏ lẻ và tự phát trong dịch vụ ‘môi giới’ bất động sản. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, những doanh nghiệp hoặc cá nhân tư vấn ,kinh doanh về lĩnh vực bất động sản (BĐS) đã  bắt kịp những xu thế thương mại điện tử nhằm cung cấp dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp nhằm tăng hiệu quả khi giao dịch.
 

thiết kế website bất đôngj sản chuyên nghiệp

 

1.Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Khi đến với một website  bất động sản, việc cung cấp thông tin đầy đủ chính xác sẽ giúp khách hàng có sự tin tưởng hơn với dịch vụ kinh doanh bất động sản.Website cũng chính là bộ mặt của công ty của doanh nghiệp bởi vậy khi thiết kế website bất động sản ngoài yếu tố cung cấp thông tin cho khách hàng còn cần phải thể hiện được giá trị , đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó với khách hàng.Để đạt được điều này cần phải lưu ý :

  • Website phải được thiết kế 1 cách chuyên nghiệp nhất để giới thiệu về doanh nghiệp , có thể cập nhật thông tin về các sản phẩm chào bán & giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Giao diện website phải được thiết kế riêng phù hợp với loại sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp đang cung cấp(chung cư, nhà,...).
  • Các chức năng phải được thiết kế phù hợp với đặc thù của ngành kinh doanh bất động sản như : cho thuê , chào bán,chào mua ...
  • Cần tiếp cận, khai thác cơ hội và gia tăng doanh thu từ các mạng xã hội,diễn đàn,...
  • Quá trình thiết kế website nhanh chóng và việc quản trị phải thật dễ dàng
  • Website phải vận hành ổn định đáp ứng số lượng truy cập lớn  cùng 1 thời điểm 

 

2.Các module của website bất động sản

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà cần có các module đặc thù phục vụ cho việc hiển thị trên trang web bất động sản :

  • Module quản lý dự án bất động sản :Thể hiện thông tin dự án bất động sản như : vị trí ,tiến độ,...
  • Module quản lý sàn giao dịch bất động sản: Xây dựng website như 1 sàn giao dịch bất động sản thật sự,Có thể trao đổi mua bán trực tiếp trên website.
  • Module quản lý liên hệ : khách hàng có thể liên lạc trực tiếp hoặc để lại thông tin liên lạc.
  • Module quản trị : Hệ thống quản trị toàn bộ các module trên với khả năng duyệt bài, đăng dự án ,... 

Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản.

Thiết kế website bất động sản

 

3.Thiết kế website là giải pháp toàn diện cho công việc kinh doanh bất động sản 

Với một doanh nghiệp hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, việc sở hữu giải pháp thiết kế website bất động sản  đem lại vô số lợi ích. Một website cung cấp thông tin về giao dịch, diện tích, giá bán và thông tin liên hệ sẽ góp phần làm  tăng tính minh bạch trong giao dịch, tạo niềm tin cho khách hàng.

 Một website bất động sản như là kênh liên lạc, tương tác hiệu quả giữa người bán và người mua. Giao dịch nhà đất thường có giá trị rất lớn bởi vậy khi có nhu cầu họ thường tìm kiếm và so sánh rất kỹ những dự án khác nhau rồi mới quyết định mua..Với internet người mua nhà, mua đất không còn  phải “đỏ mắt, mỏi chân” đi tìm thông tin về địa điểm hoặc tìm người tư vấn. Website có  các công cụ liên lạc được tích hợp trong website khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được thứ mình cần dễ dàng liên hệ nếu cần tư vấn.Mang lại hiệu quả kinh doanh cực lớn.Khách hàng thì mua được nhà còn người bán thì thu hồi được lợi nhuận.

Thiết kế website bất động sản là giải pháp hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những kiểu giao dịch truyền thống.Việc quảng bá cho website sẽ ít chi phí hơn rất nhiều so với những hình thức truyền thống mà hiệu quả  tương đương.Website có thể thay đổi dễ dàng và tái sử dụng cho các dự án khác 1 cách đơn giản không tốn chi phí.