Hotline:0969.229.363

Tư vấn TP.HCM:0814.737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0904.991.901

Hỗ trợ Hosting - Server:0904.991.901

Dịch vụ seo website top Google

4.5 - 3.121

Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam và toàn thế giới. Hàng triệu người thực hiện các truy vấn tìm kiếm hàng ngày, tỉ lệ họ truy cập vào 10 kết quả đầu tiên để tìm kiếm thông tin lên tới 92%. Dịch vụ seo ra đời với mục đích giúp website có thể đứng trong top kết quả tìm kiếm khi người dùng truy vấn một từ khoá trên công cụ tìm kiếm Google với bộ code APS viết tay và chuẩn seo google

1. Seo là gì?Lợi ích của seo.

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.

2. Lợi ích của seo

SEO giúp cho website của bạn được đứng trong top 10 của google với 1 hoặc nhiều từ khóa quan trọng được nhiều người tìm kiếm.

SEO giúp tăng lượng truy cập vào website

SEO giúp  gia tăng cơ hội bán hàng trực tuyến và tăng doanh thu

SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng và nâng cao thương hiệu trên thị trường internet

Chi phí dành cho SEO rất thấp so với các loại hình marketing truyền thống và online marketing khác mà đem lại hiệu quả cao, đúng đối tượng.

Mẫu website chuẩn seo top google - S-Mart.vn

3 . Dịch vụ seo của Angkorich

Hai yếu tố quan trọng nhất để giúp website lên top đo chính là onpage(tốiưu trên website) vàoffpage (các phương pháp seo ngoàiwebsite).Sau nhiềunăm hoạt động trong lĩnh vực thiết kếwebsite chuyên nghiệp, Angkorich đã nghiên cứu , hoàn thiện một bộ code website chuẩn seo giúp quá trìnhwebsite lên top nhanh và bền vững. Khi sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi onpage của website được tốiưu hoàn hảo nhất.
 
Nhữngưu điểm vượt trội của bộ code  Angkorich
  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình C# trên nền tảng Asp. Net của Microsoft,bộ code kết hợp các điểm mạnh của các mô hình phát triển website truyền thống (WebForm, WebPage, MVC, Entity Framework,...) giúp website hoạt động ổn định và tương thích tuyệt với với hệđiều hành Window (Cũng là một sản phẩm của Microsoft).
  • Đạt được độ tối ưu tuyệt đối về tốc độ xử lý dữ liệu (tốc độ duyệt website nhanh) giúp website đạt tiêu chuẩn của Google cũng như làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi truy cập vào website.
  • Tích hợp sẵn một số công cụ giúp biên tập dễ dàng và chuẩn seo như: thẻ title,thẻ meta description, meta keyword, công cụ nén ảnh, trình soạn thảo editor,…
  • Cấu trúc website có thể tuỳ biến trong trang quản trị giúp website có thể thay đổi và mở rộng dễ dàng.

Mẫu web bán hàng online - Mediamart.vn

4. Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Angkorich có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

  • Dịch vụ SEO Audit:  là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
  • Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
  • Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

5 . Quy trình seo

Tiếp nhận yêu cầu vàđánh giá

- Đánh giá thực trạng website về mặt: Nội dung, cấu trúc, PR (PageRank)
- Đánh giá ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và website.
- Phân tích đối thủ về ngành nghề kinh doanh cùng ngành.
- Đánh giá về mức độ cạnh tranh củatừ khóa khách hàng cần đưa vào chiến dịch SEO.
- Đánh giá hành vi người dùng với từ khóa theo yêu cầu của khách hàng.

Lập phương án và kế hoạch seo

 Sau khi đã có các thông số cần thiết. Lên phương án và lập kế hoạch seo chi tiết cho website.Lên chi tiết báo giá cho dựán.Chuyển bản kế hoạch cho khách hàng duyệt.

Báo giá và ký hợp đồng

Khách hàng duyệt kế hoạch seo thì sẽ tiến hàng ký hợp đồng và bước vào thực thi dựán.

Triển khai kế hoạch linh hoạt

Với kế hoạch seo đã đề ra, tiến hành làm việc , ghi lại nhật ký.Tiến hành một cách linh hoạt kế hoạch có thể thay đổi cho phù hợp với từng giai đoạn. Hàng tuần bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ với các công việc mà chúng tôi đã thực hiện.

Hoàn thành dự án

Thống kê những từ khoáđạt top.Tiến hànhnghiệm thu và bàn giao dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Địa chỉ 1 : Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Địa chỉ 2 : Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 04.8589.3768
Yahoo : Angkorich
Skype : Quannh4FPT
Phone : 096 330 2265