Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

 • Quy trình thiết kế website của Angkorich

  Quy trình thiết kế website của Angkorich

  Sau nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực thiết kế website angkorich đã hoàn thiện một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.

 • Giới thiệu thiết kế website của Angkorich

  Giới thiệu thiết kế website của Angkorich

  Quy trình thiết kế một website tại Angkorich có gì khác biệt?Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Angkorich.

 • Ưu điểm bộ code website chuẩn seo Google, Yahoo, MSM, Face

  Ưu điểm bộ code website chuẩn seo Google, Yahoo, MSM, Face

  Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng Internet trước khi ra quyết định mua hàng. Nắm được xu hướng này, Webviet24h với kinh nghiệm chuyên thiết kế website thương mại điện tử, web rao vặt, web tin tức, web bất động sản, web bán hàng trực tuyến xin giới thiệu 1 số tính năng website với ưu điểm chuẩn seo google, cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của Webviet24h đã phát triển công nghệ lập trình riêng, cho phép website của bạn tối ưu hóa thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo Search, Bing… Với các URL thân thiện và các ký tự không chưa ký tự lạ trong URL.

 • Bộ quản trị website – Hướng dẫn quản trị

  Bộ quản trị website – Hướng dẫn quản trị

  Công ty thiết kế web AKR là công ty chuyên thiết kế các website thương mai điện tử, web bán hàng trực tuyến, web rao vặt, quảng cáo, sàn giao dịch bất động sản, web tin tức, báo điện tử online và các yêu cầu website tính năng khó, yêu cầu tối ưu hóa seo google, liên kết database thông minh và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh. AKR xin giới thiệu bộ quản trị website được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Angkorich.

 • Thiết kế web-ưu điểm của bộ code AKR

  Thiết kế web-ưu điểm của bộ code AKR

  Sau nhiều năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế website, Công ty AKR xin ra mắt bộ code web với nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt được nhiều Khách hàng Việt Nam và Quốc tế đánh giá cao. Bộ Code Web mang thương hiệu AKR.VN tối ưu hóa tìm kiềm google, giúp Google tìm kiếm (index) đến web bạn nhanh hơn các bộ code thông thương hay giá rẻ ngoài thị trường. Bộ Code Web AKR đảm bảo bộ ổn định web, chống tấn công trực tiếp hoặc gián tiếp vào web với mục đích kinh doanh không lành mạnh. Design web được triển khai theo yêu cầu khách hàng với các designer chuyên nghiệp nhất.