Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Ưu điểm bộ code website chuẩn seo Google, Yahoo, MSM, Face

4.5 - 2.440

Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng Internet trước khi ra quyết định mua hàng. Nắm được xu hướng này, Webviet24h với kinh nghiệm chuyên thiết kế website thương mại điện tử, web rao vặt, web tin tức, web bất động sản, web bán hàng trực tuyến xin giới thiệu 1 số tính năng website với ưu điểm chuẩn seo google, cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của Webviet24h đã phát triển công nghệ lập trình riêng, cho phép website của bạn tối ưu hóa thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo Search, Bing… Với các URL thân thiện và các ký tự không chưa ký tự lạ trong URL.

 
 
URL trong bộ quản trị Webviet24h
 
Tính năng đã được tích hợp sẵn trong hệ quản trị Webviet24h CMS trong các sản phẩm thiết kế website của chúng tôi cho phép tăng khả năng tiếp cận với khách hàng cho website của bạn. Khi khách hàng C các URL tự sinh ra và các ký tự hoàn toàn sạch, không chưa ký tự lạ ngoài sản phẩm hoặc bài viết khách hàng. 
 
URL khi index Website trên google, yahoo...
 
Bộ code webviet24h, Seo chuyên mục sản phẩm với URL 1 cấp . Với các URL 1 cấp cho các dòng sản phẩm, bài viết giúp khách hàng khi đăng sản phẩm trực tiếp lên website sẽ index nhanh hơn đến google.
 
Seo chuyên mục sản phẩm
 
Bộ code Seo chi tiết bài viết và chi tiết sản phẩm,Với các URL sạch và không chưa ký tự lạ, các mã URL khi index trên google sẽ ưu tiên bài viết, sản phẩm của khách hàng làm website tại Webviet24h với các công ty khác.
 
Seo chi tiết sản phẩm trên website . 
 
Webviet24h, Chúng tôi chuyên thiết kế website với các tính năng khó, yêu cầu chuẩn seo google, code tay nên hệ thống được nâng cấp và triển khai theo yêu cầu khách hàng, Webviet2
     -   Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
     -   Thiết kế website bán hàng trực tuyến
     -   Thiết kế website rao vặt, rao vặt gian hàng. 
     -   Thiết kế website Báo tin tức, báo điện tử, cổng thông tin điện tử
     -   Thiết kế website khách sạn
     -   Thiết kế website thương mại điện tử
     -   Thiết kế website trường học
     -   Thiết kế website bất động sản, rao vặt bất động sản
     -    ...
Seo chi tiết bài viết trên website