Hotline:096.9229.363

Tư vấn TP.HCM:081.4737.333

Hỗ trợ kỹ thuật:0969 229 363

Hỗ trợ Hosting - Server:096.330.2265

Thiết kế web-ưu điểm của bộ code AKR

4.5 - 3.419

Sau nhiều năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế website, Công ty AKR xin ra mắt bộ code web với nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt được nhiều Khách hàng Việt Nam và Quốc tế đánh giá cao. Bộ Code Web mang thương hiệu AKR.VN tối ưu hóa tìm kiềm google, giúp Google tìm kiếm (index) đến web bạn nhanh hơn các bộ code thông thương hay giá rẻ ngoài thị trường. Bộ Code Web AKR đảm bảo bộ ổn định web, chống tấn công trực tiếp hoặc gián tiếp vào web với mục đích kinh doanh không lành mạnh. Design web được triển khai theo yêu cầu khách hàng với các designer chuyên nghiệp nhất.

-       Ngôn ngữ lập trình Microsoft Visual C# trên nền tảng Asp.Net.

-       ANGKORICH đã phát triển 1 framework riêng, kết hợp các điểm mạnh của các mô hình phát triển website truyền thống (WebForm, WebPage, MVC, Entity Framework,...) thành 1 framework hoàn toàn mới.

-       Đạt được độ tối ưu tuyệt đối về tốc độ xử lý dữ liệu (tốc độ duyệt website nhanh), khả năng bảo mật thông tin (hệ thống không thể bị tấn công bằng các hình thức tấn công truyền thống).

-       Khả năng Generate HTML đạt điểm 100 / 100 trên các hệ thống tiêu chuẩn Validate HTML và Validate SEO.

-       Sử dụng Hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Server (2008). Là một hệ quản trị CSDL đạt hiệu năng rất tốt, tính an toàn thông tin cực cao, nhưng chi phí triển khai lại rất tiết kiệm.

AKR xin giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của bộ code mang thương hiệu AKR

1. AKR được viết trên ASP.NET 4.0 + .NET 4.0 một công nghệ mới nhất của Microsoft.

 

 

image003

 

 

2. AKR được viết theo mô hình MVC + LINQ cho phép tách rời các thành phần code và giao diện. Cho phép hệ thống dễ dành bảo hành, bảo trì và triển khai.

image004

 

3. AKR dùng LINQ để kết nối Database, với khả năng Mapping Object, khiến hệ thống được bảo mật. Các lỗi Sql Injection là không thể có.

4. AKR không sử dụng Session giúp cho Server chịu tải tốt hơn, tiết kiệm tài nguyên Server.

5. AKR mã hóa tất cả tài nguyên được bảo mật, mã hóa theo IP + Key trên server nên mỗi người sử dụng được mã hóa khác nhau. Giúp hệ thống bảo mật, an toàn.

6. Hệ thống được viết theo hình thức gắn kết Module, cho phép viết thêm Module dễ dàng. Nâng cấp, chỉnh sửa, thêm tính năng cho website dễ dàng không ảnh hưởng đến hệ thống.

7. AKR được tối ưu để chạy với Database dữ liệu hàng triệu bản ghi và vẫn chạy ổn định chỉ cần cấu hình Server trung bình. Và cho phép triển khai các hệ thống lớn hàng trăm nghìn người online như rao vặt, gian hàng, thương mại điện tử…

 

image004

 

II.  Hiện nay có rất nhiều hệ thống CMS được phát triển bời nhiều công ty. Chúng được chia làm 2 loại. Mã nguồn mở và hệ thống tự viết.

Với hệ thống mã nguồn mở : Cho phép ta sử dụng các module có sẵn trên mạng do nhiều người phát triển. Tuy nhiên vì hệ thống mở lên khả năng bảo mật là rất yếu khi các hacker có được mã nguồn và tập trung tấn công. Hệ thống được thiết kế chung cho nhiều mục đích nên khá cồng kềnh nhiều phần thừa. Khó bảo trì nâng cấp và chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Cần người có nhiều kinh nghiệm phát triển và vận hành. Những người kém kinh nghiệm sẽ làm cho hệ thống trở nên rối bời, gây chậm Server.

Với hệ thống tự viết (Công ty): Nhiều công ty đã tự viết cho mình bộ code phù hợp công ty nhưng không phải bộ nào cũng tối ưu. Các lập trình viên thường lấy các code trên mạng ghép vào hoặc sử dụng các component có sẵn của các hãng thứ 3 cung cấp. Sẽ làm cho hệ thống nặng nề, quá nhiều thứ phải chạy trên Server,khiến chậm Server, quá tải. Và khả năng bị hack là rất cao.

Với hệ thống tự viết (Cá nhân): Hiện nay rất nhiều cá nhân lấy các bộ code trên mạng, hoặc tự viết. Họ mở website rồi nhận thiết kế giá rẻ. Những bộ code này được chắp vá , viết lủng củng khiến hệ thống chậm, hay bị lỗi. Khi dữ liệu nhiều và nhiều người truy cập sẽ hệ thống treo. Khả năng bị hack cao khi các lập trình viên viết cẩu thả miễn sao chạy được. Không mã hóa, bảo mật thông tin. Cùng với khả năng tùy biến thấp, khó bảo trì nâng cấp, phát triển thêm tính năng.

Bộ CMS AKR.VN : Bộ CMS được AKR phát triển và mã hóa theo File “ABC.DLL”, File mã hóa bằng key theo tên miền và server theo bộ code công ty Angkorich, đảm bảo tính ổn định, bảo mật cho hệ thống với nhiều người truy cập cùng một thời điểm. Hệ thống do công ty Angkorich phát triển nên khả năng tùy biến, thêm, sửa, xóa thay đổi module dẽ dàng theo yêu cầu khách hàng.

quantri-1quantriquantriquantri

Bộ quản trị website AKRBộ quản trị website AKRBộ quản trị website AKRBộ quản trị website AKR

AKR so sánh AKR với DotNetNuke để thấy được những lợi thế mà AKR đem lại. DotNetNuke là mã nguồn mở rất nổi tiếng, được cả triệu người sử dụng. Với các bộ code bình thường thì khó có thể so sánh với DotNetNuke.

SO SÁNH BỘ CODE AKR & DotNetNuke ( Sản phẩm của Microsoft )

1. Dung lượng code web 

 

image006

Bản Demo cài đặt AKR chỉ 4MB trong khi DotNetNuke la 30MB gấp hơn 7 lần

2. Dung lượng Assembly (thư viện video, ảnh code)

 

image007

AKR chỉ 400KB trong khi DotNetNuke tới 21,9MB gấp hơn 50 lần

3. Dung lương Database (chưa có dữ liệu) của AKR.VN và DotNetNuke

 

image008

4. Cấu trúc thu mục website DotNetNuke và AKR.VN

 

image009

DotNetNuke khá phức tạp trong khi

 

image010

 AKR khá đơn giản và dung lượng nhỏ, đảm bảo bộ ổn định và bảo mật cho website

5. Bộ nhớ RAM khi chạy

 

 

grow_vnimage011

Trang AKR phức tạp hơn nhưng có thời gian khởi động cực nhanh (lần đầu tiên chạy website) và chiếm it RAM hơn.

Trang DotNetNuke đơn giản nhưng có thời gian khởi động lâu cùng với chiếm 112Mb, đầu tư chi phí server và đường truyền lớn hơn bộ code AKR.VNRam so với 50Mb (AKR) gấp hơn 2 lần.

6. Html trả về, Html khi thiết kế website là rất quan trọng trong việc google index nhanh đến website của khách hàng .

- Html khi thiết kế website bằng DotNetNukeNotnetnuke khi thiết kế rất phức tạp với dung lượng 100Kb, các URL rất phức tạp và  khó hiểu cho việc google index sản phẩm, tin tức trên website của khách hàng.

 

image016image014image015

     – HTML khi thiết kế website bằng bộ code AKR.VN AKR thiết kế chỉ với dung lượng 15Kb, các HTML AKR trả về sạch sẽ không phức tạp như DotNetNuke giúp SEO tốt hơn. AKR cho phép nén Html và Gzip làm cho tốc độ duyệt nhanh hơn tiết kiệm băng thông trên Server. Cho phép google index nhanh hơn đến website của khách hàng

 

image017

Một số website mẫu AKR.VN đã triển khai ..

http://grow.vn/xay-dung-chinh-dien-chua-kho-me.aspx

http://tintucvietuc.com/vn/xa-hoi/30-cong-chuc-khong-lam-duoc-viec-la-thieu-co-so.aspx

http://bepviet24h.com/bep-ga-am-cz-270.aspx

http://dienmayhathanh.vn/may-giat-8kg-panasonic-naf80b3hrv.html

http://mediamart.vn/tu-lanh/

http://bepnamduong.com/thiet-bi-nha-bep/bep-gas.html

http://bepdongduong.vn/thiet-bi-nha-bep/may-hut-mui.html

http://muabanonline.com.vn/10/May-anh-may-quay.aspx

Liên hệ để được tư vấn giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp …

CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH
Cơ sở 1: Tầng 3 – 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 12 , Ngõ 508 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Ðiện thoại: 04.8589.3768
Di động: 096.330.2265
Email: info@akr.vn
Website: http://akr.vn